Mẫu thiết kế biệt thự MS010

Mẫu thiết kế biệt thự MS010

Hệ thống cửa và cửa sổ lớn giúp biệt thự luôn đón được ánh sáng mặt trời, vẻ đẹp của biệt thự được tô điểm thêm với những chậu cây cảnh và cây xanh được trồng trước sân.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đại đã mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Với phong cách thiết kế nhà sử dụng các đường nét kiến trúc đơn giản và cách bố trí không gian thông thoáng và hết sức khoa học các kiến trúc sư đã tạo ra được nét đẹp rất riêng cho biệt thự.

Các KTS đã sử dụng mái dốc một cách tinh tế đây cũng chính là nét đặc trưng của những mẫu biệt thự hiện đại tại Việt Nam. Tông màu trầm của mái ngói kết hợp với tông màu trắng của biệt thự đã tạo nên nét độc đáo, bắt mắt cho toàn thể phối cảnh biệt thự vườn.

Công năng của biệt thự vườn được bố trí hết sức hài hòa, hợp lý cho từng không gian. Phòng khách lớn là tâm điểm của tầng trệt, được kết nối với khu ăn và phòng bếp, đây là phong cách thiết kế biệt thự thường thấy, nó đem lại sự gần gũi cho không gian các phòng và mang lại sự tiện nghi nhất cho gia chủ. Phòng ngủ được thiết kế rộng và đầy đủ tiện nghi giúp gia chủ có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.