Mẫu thiết kế biệt thự MS014

Mẫu thiết kế biệt thự MS014

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp được bố trí bao gồm: gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ, phòng thờ và phòng WC. Không gian phòng khách được thiết kế mở giúp tầng 1 rộng và thông thoáng hơn, phòng thờ được thiết kế trang nghiêm, phòng bếp thông thoáng và tiện nghi.

Toàn bộ phối cảnh biệt thự với màu sắc nhẹ nhàng tạo nên sự thanh thoát và ấm áp, điểm nổi bật của biệt thự vườn 2 tầng là sự dung hòa màu sắc một cách hài hòa, cân đối, với hệ thống cột trụ vững chãi kết hợp với mái dốc truyền thống rất ấn tượng. Biệt thự nổi bật với màu sắc của mái và các chi tiết nhấn nhá nổi bật tạo nên một phong cách kiến trúc rất riêng và sang trọng.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí gồm: phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và 1 phòng WC chung. Mặt bằng tầng 2 được thiết kế thông thoáng giúp đưa ánh sáng vào không gian các phòng, các phòng luôn thông thoáng với ban công và hệ thống cửa kính lớn. Các phòng được thiết kế với diện tích vừa đủ và đầy đủ tiện nghi giúp gia chủ có được những phút giây nghỉ ngơi thoải mái nhất.