Mẫu thiết kế nhà ống MS001

Mẫu thiết kế nhà ống MS001

Mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 60m2 nổi bật với vật liệu hiện đại, mang đến nét sang trọng trong từng chi tiết, kiến trúc ngoại thất được tạo nên bởi những khối hình học thể hiện sự khỏe khoắn, trẻ trung là phong cách thường thấy của những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại. Mặt tiền nổi bật với màu sắc thanh tao, chất liệu kính mang đến sự sang trọng kết hợp với màu xanh của cây cảnh mang đến nét hài hòa cho mặt tiền ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 60m2 được thiết kế và thi công bởi công ty xây dựng nhà chúng tôi cho gia đình , căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung theo sở thích của gia chủ, không gian sinh hoạt bao gồm phòng khách, bếp ăn, 3 phòng ngủ thông thoáng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình anh Lâm.

Đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 60m2 đơn giản giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng nhờ phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đến nét đẹp hiện đại và mang phong cách riêng của gia chủ. Mẫu nhà ống 2 tầng 60m2 được phân chia không gian công năng một cách khoa học giúp không gian nội thất luôn thông thoáng và đảm bảo được sự tiện lợi cần thiết cho các thành viên trong gia đình, với lối thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc mở nhằm mang tới sự thông thoáng, tầm nhìn thông thoáng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.