Mẫu thiết kế nhà ống MS007

Mẫu thiết kế nhà ống MS007

Những mẫu nhà ống 3 tầng là kiểu nhà đặc trưng tại các thành phố lớn của nước ta với diện tích thường hạn chế vì thế việc thiết kế nhà sao cho đảm bảo các yêu cầu về công năng và thẩm mỹ luôn được các gia chủ rất quan tâm, mẫu nhà ống 3 tầng 50m2 này mang phong cách kiến trúc hiện đại, KTS sử dụng ngôn ngữ kiến trúc hình khối đơn giản nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc hiện đại và cách bố trí các vật liệu trang trí mặt tiền. Với phong cách thiết kế nhà lệch tầng đã giúp ngôi nhà ống trông rộng và thoáng hơn rất nhiều so với những mẫu nhà ống khác.

Công trình thiết kế nhà ống 3 tầng 50m2 đẹp được thiết kế theo kiến trúc nhà ống lệch tầng hiện đại với màu sắc tươi trẻ và vật liệu hiện đại sang trọng. Với những mẫu thiết kế nhà ống được xây dựng trên khu đất với hai bên nhà đã có nhà xây kín thì việc lấy sáng và thông thoáng là điều hết sức quan trọng, trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng 50m2 này các KTS đã đưa ra giải pháp bố trí khoảng thông tầng tại vị trí trung tâm để mang đến sự thông thoáng cho căn nhà, ngoài ra việc tận dụng ban công và thiết kế cửa và cửa sổ lớn với chất liệu kính cũng có tác dụng mang lại ánh sáng và sự thông thoáng cho công trình.

Công năng của nhà ống 3 tầng diện tích 50m2 được bố trí như sau:

Mặt bằng tầng 1

Tại tầng 1 KTS chừa lại một phần sân trước để thuận tiện để xe và trồng cây xanh. Tiếp theo là phòng khách và phòng ăn, vệ sinh được bố trí tại chân cầu thang để tiết kiệm diện tích.

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3

Tầng 2 và tầng 3 mỗi tầng được bố trí 2 phòng ngủ và mỗi phòng ngủ đều có WC riêng, không gian các phòng ngủ luôn thông thoáng nhờ khoảng giếng trời và ban công với của kính lớn.